gioi-thieu-lema-1

SỰ RA ĐỜI

Công ty TNHH Lema Việt Nam được thành lập từ năm 2012. Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong mảng thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công, cung cấp sản phẩm nội thất liên quan đến mảng nhà ở dân dụng, văn phòng khách sạn, nhà hàng…

Công ty TNHH Lema Việt Nam hoạt động độc lập, tiếp cận và đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp, cơ quan, tập đoàn trong và ngoài nước có nhu cầu thiết kế ý tưởng, thi công làm mới tổng thể các công trình, hoặc cải tạo nội thất.

LIÊN HỆ

Tên công ty: Công ty TNHH Lema Việt Nam

Địa chỉ ĐKKD: Số 17 phố Thúy Lĩnh, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ xưởng: Số 6, ngõ 1 phố Thúy Lĩnh, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04.6295.5838 – 094.453.8899

Email: noithatlema@gmail.com

Website: www.lema.vn

TẦM NHÌN

Chúng tôi đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trở thành 1 trong 5 doanh nghiệp nội thất lớn nhất khu vực phía Bắc chinh phục và hợp tác với các tập đoàn trong nước và nước ngoài. Cùng  với đó công ty chúng tôi cũng kỳ vọng đạt doanh thu 50 tỉ đồng với hệ thống 40 nhân viên tài năm, nhiệt huyết và năng động.

 SỨ MỆNH

Đối với cán bộ nhân viên: Công ty luôn tạo ra môi trường làm việc, những ưu đãi và phúc lợi tốt nhất.

Đối với khách hàng: Công ty luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu khách hàng bằng sự nhiệt tình, sáng tạo, mới mẻ trong ý tưởng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp uy tín.

Đối với xã hội: Công ty chúng tôi cam kết tuân thủ hiến pháp, pháp luật. Bên cạnh đó công ty cũng thường xuyên tham gia đóng góp vào các quỹ công ích tại địa phương.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sáng tạo: Không ngừng đổi mới sáng tạo trong thiết kế và sản xuất nhằm tạo ra nhiều sản phẩm mới.

Nhiệt tình: Luôn chăm chỉ làm việc trong mọi hoàn cảnh.

Chất lượng: Không chỉ đảm bảo tiến độ công việc mà còn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm chính: Tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất, thi công nội thất các công trình nhà ở, chung cư, văn phòng, khách sạn, nhà hàng…